Mẫu xốp dán tường phòng ngủ màu xanh dương
Công trình đã thi công

Xốp dán tường phòng ngủ – Chọn mẫu xốp dán tường phòng ngủ đẹp

Posted On Tháng Tư 27, 2020 at 4:08 sáng by / No Comments

Xốp dán tường phòng ngủ – Chọn mẫu xốp dán tường phòng ngủ đẹp

Khi lựa chọn mẫu xốp dán tường phòng ngủ cần chú ý tới việc sử dụng cũng như tính trang trí của chúng. Bởi phòng ngủ là căn phòng thiên về nghỉ ngơi thư giãn nên khách hàng cần đặt yếu tố này cao hơn yếu tố thẩm mỹ. Do vậy, khi lựa chọn mẫu xốp dán tường phòng ngủ cần chú ý vấn đề sau.

Thoải mái về mặt thị giác

Do là phòng nghỉ ngơi, thư giãn tái tạo sức lao động nên sơn phòng ngủ cần lựa chọn màu sắc dịu mát. Chúng không được gây kích ứng về mặt thị giác tạo cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Những gam màu trung tính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Chúng giúp thị giác luôn trong tình trạng thoải mái.

Không nên chọn các gam màu nóng có thể gây rối mắt, nhức mắt. Ví dụ các gam màu nóng như đỏ, cam, vàng, tím… sẽ là các gam màu mà chủ nhân nên cân nhắc lựa chọn.

Chọn màu xốp dán tường đẹp, thoải mái thị giác
Chọn màu xốp dán tường đẹp, thoải mái thị giác

Chọn màu xốp dán tường phòng ngủ phù hợp với từng lứa tuổi

Từng độ tuổi sẽ có cách cảm nhận màu sắc khác nhau. Và việc tiếp xúc hàng ngày cũng ảnh hưởng khá nhiều tới não bộ. Ví dụ như người lớn tuổi sẽ thiên về các gam màu trầm hơn. Còn những người ít tuổi thiên về các gam màu trẻ trung năng động. Do vậy, khi chọn màu xốp dán tường phòng ngủ cũng nên chú ý vấn đề này.

Chọn màu xốp dán tường cho phòng ngủ đẹp
Chọn màu xốp dán tường cho phòng ngủ đẹp, hợp lứa tuổi

Phòng ngủ nên chọn xốp dán tường màu gì đẹp?

Sau khi đã biết được các yếu tố cần thiết để lựa chọn màu xốp dán tường phòng ngủ. Tiếp theo chúng ta đến với màu xốp dán tường phòng ngủ đẹp phù hợp với thời đại và năm mới 2020 nhé.

Phòng ngủ dán màu xốp dán tường trung tính

Những gam màu trung tính là lựa chọn số một của nhiều khách hàng. Đơn giản vì chúng hợp thị giác và cực kỳ dễ trong việc kết hợp nội thất. Khách hàng cũng có thể cân nhắc giữa màu nóng trung tính và lạnh trung tính.

Xốp dán tường màu nâu trung tính

Đây là gam màu nhẹ nhàng và đem lại cảm giác ấm áp cho người sử dụng. Gam màu nâu cũng tạo cảm giác ngọt ngào giống socola. Với phòng ngủ màu nâu khách hàng có thể lựa chọn cho những người đứng tuổi với vẻ ngoài sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Ứng cử viên cho mẫu màu xốp dán tường phòng ngủ đẹp trong năm nay.

Xốp dán tường phòng ngủ màu nâu trung tính
Xốp dán tường phòng ngủ màu nâu trung tính

Xốp dán tường màu kem

Gam màu nhẹ nhàng tạo nên cảm giác sạch sẽ. Phù hợp với những căn phòng nhỏ vì mang tới cảm giác rộng rãi hơn. Gam màu kem phù hợp với bạn gái hoặc những người yêu thích sự sạch sẽ.

Chọn xốp dán tường màu vàng kem cho phòng ngủ
Chọn xốp dán tường màu vàng kem cho phòng ngủ

Xốp dán tường màu trắng

Nếu bạn là một tín đồ màu trắng thì có thể chọn phòng ngủ sử dụng sơn màu trắng. Gam màu này tạo nên sự hiện đại, sang chảnh, đẳng cấp. Phù hợp với các bạn gái, các cặp vợ chồng mới cưới. Tuy nhiên gam màu này mang tới khá nhiều ánh sáng nên có thể gây loá mắt hoặc mất tập trung.

Xốp dán tường phòng ngủ màu trắng là lựa chọn của nhiều khách hàng
Xốp dán tường phòng ngủ màu trắng là lựa chọn của nhiều khách hàng
Xốp dán tường phòng ngủ màu trắng là lựa chọn của nhiều khách hàng
Xốp dán tường phòng ngủ màu trắng là lựa chọn của nhiều khách hàng

Xốp dán tường màu xám

Phòng ngủ màu xám mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Đây là màu xốp dán tường phòng ngủ đẹp mà khách hàng có thể tham khảo. Chúng hợp với hầu hết mọi lứa tuổi. Với gam màu đặc trưng của mình chúng giúp che giấu các vết bẩn và dễ kết hợp nội thất.

 

Phòng ngủ dán xốp dán tường màu nóng

Một số chủ nhân yêu thích các gam màu nóng. Do vậy lựa chọn những gam màu này cũng giúp chủ nhân thoải mái hơn. Thỏa mãn nhu cầu trang trí của bản thân mình.

Xốp dán tường màu tím

Một gam màu nếu biết kết hợp và sử dụng sẽ mang lại hiệu quả trang trí cao. Kết hợp với độ đậm nhạt của màu xốp dán tường sẽ giúp căn phòng rất đẹp và mộng mơ.

Xốp dán tường 3d màu tím cho phòng ngủ

Xốp dán tường màu hồng

Cũng là một gam màu nóng nhưng lại được các cô gái đặc biệt yêu thích. Giống như màu tím thì phòng ngủ màu hồng cũng cần lựa chọn độ đậm nhạt phù hợp để giúp phòng đẹp và thoải mái hơn khi sử dụng.

Xốp dán tường màu hồng rất được các bạn trẻ yêu thích để dán phòng ngủ
Xốp dán tường màu hồng rất được các bạn trẻ yêu thích để dán phòng ngủ

Xốp dán tường vàng

Một gam màu tràn đầy năng lượng trẻ trung cho người sử dụng. Đây là màu xốp dán tường phòng ngủ đẹp dành cho các bạn trẻ hoặc trẻ em mới lớn. Chúng giúp căn phòng luôn trong cảm giác ấm áp, dễ chịu.

Mẫu xốp dán tường màu vàng cho phòng ngủ
Mẫu xốp dán tường màu vàng tràn đầy năng lượng trẻ trung cho người sử dụng

Phòng ngủ dán xốp dán tường màu lạnh

Ngược lại với các gam màu nóng là những gam màu lạnh. Lựa chọn các gam màu lạnh tạo cảm giác tươi mát cho người sử dụng. Phù hợp với các toà nhà cao tầng hoặc căn hộ trong thành phố.

Xốp dán tường màu xanh nước biển

Ngập tràn cảm giác tươi mát cho người sử dụng. Nhất là trong những ngày hè nóng nực thì sử dụng màu xốp dán tường phòng ngủ đẹp này sẽ tạo nên sự thoải mái. Tuy nhiên cũng nên kết hợp thêm màu sắc nóng khác để tạo sự cân bằng màu sắc.

Mẫu xốp dán tường phòng ngủ màu xanh dương Mẫu xốp dán tường phòng ngủ màu xanh dương

Xốp dán tường màu xanh lá cây

Không hẳn là một gam màu lạnh nhưng cũng có thể sử dụng. Chúng mang tới cảm giác đem thiên nhiên vào trong căn phòng. Phù hợp với trẻ em hoặc những bạn gái tính tình nhẹ nhàng.

Xốp dán tường màu xanh lá cho phòng ngủ
Sự kết hợp giữa xốp dán tường màu xanh lá và màu trắng tạo cảm giác tươi mát, dễ chịu cho phòng ngủ

Chọn màu xốp dán tường phòng ngủ theo phong thuỷ

Ngoài việc chon màu xốp dán tường phòng ngủ theo sở thích, khách hàng cũng có thể lựa chọn xốp dán tường phòng ngủ theo phong thuỷ. Tuỳ theo mệnh của từng khách hàng mà lựa chọn phòng ngủ dán màu gì là phù hợp. Chúng tuân theo quy luật ngũ hành của phương Đông. Lựa chọn màu xốp dán tường phòng ngủ theo phong thuỷ hoặc màu xốp dán tường phòng ngủ hợp tuổi sẽ giúp đem lại may mắn hơn. Thuận lợi hơn trong con đường học tập, làm ăn, thăng quan tiến chức.

Chọn màu xốp dán tường phòng ngủ hợp mệnh Kim

Những gam màu xốp dán tường phòng ngủ đẹp hợp mệnh Kim có thể nhắc tới như màu vàng, trắng ánh kim. Hoặc cũng có thể lựa chọn gam màu tương sinh của mệnh Kim là màu mệnh Thổ. Những gam màu nâu, vàng đất cũng là phù hợp nhất. Người mệnh Kim không nên chọn các gam màu nóng của mệnh Hoả như đỏ, cam, tím, hồng.

Chọn màu xốp dán tường phòng ngủ mệnh Mộc

Mệnh Mộc là những gam màu thiên về màu xanh lá cây. Gam màu nhẹ nhàng này giúp tinh thần luôn thoải mái. Các gam màu mệnh Mộc có thể chọn là xốp dán tường màu xanh lá cây hoặc các gam màu tương sinh của mệnh Thuỷ như xốp dán tường màu xanh nước biển. Tuyệt đối không nên chọn gam màu của mệnh Kim như trắng ánh kim hoặc vàng ánh kim.

Chọn màu xốp dán tường phòng ngủ mệnh Thuỷ

Màu xốp dán tường phòng ngủ theo phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ có thể chọn các gam xốp dán tường màu xanh nước biển, xanh da trời. Hoặc chọn các màu tương sinh với mệnh Thuỷ là màu mệnh Kim như màu vàng, trắng ánh kim.

Chọn màu xốp dán tường phòng ngủ mệnh Hoả

Là một gam màu nóng nên để lựa chọn màu xốp dán tường cho phòng ngủ đẹp không thể bỏ qua các gam màu đỏ, cam, tím, hồng. Giảm bớt tông màu đi một chút sẽ có phòng ngủ có màu đẹp. Có thể chọn thêm các gam màu xanh của mệnh Mộc là gam màu tương sinh. Không nên chọn các gam màu tương khắc là mệnh Thuỷ như xanh nước biển, xanh da trời.

Chọn màu xốp dán tường phòng ngủ mệnh Thổ

Gam màu cuối cùng khi lưa chọn màu xốp dán tường phòng ngủ hợp tuổi phong thuỷ đó là mệnh Thổ. Các gam màu hợp mệnh Thổ là màu nâu đất. Hoặc có thể chọn thêm các gam màu nóng mệnh Hoả như Đỏ, Cam, hồng, tím… Không nên chọn các gam màu tương khắc của mệnh Mộc như màu xanh lá cây.

Qua bài viết này hy vọng khách hàng đã tìm được màu xốp dán tường phòng ngủ đẹp rồi nhé. Và qua đó cũng biết được phòng ngủ nên chọn xốp dán tường màu gì đẹp năm 2020 rồi. Nếu khách hàng lựa chọn xốp dán tường phòng ngủ theo phong thuỷ hoặc màu xốp dán tường phòng ngủ hợp tuổi nên chú ý. Lựa chọn màu sắc theo ngũ hành tương sinh tương khắc nhé. Sẽ giúp mang tới tài lộc và may mắn dành cho chủ nhân đấy ạ.

Cửa hàng Edna là đơn vị cung cấp và thi công xốp dán tường chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi cam kết với khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi.

1. Hỗ Trợ Toàn Diện . 

– Tư vấn tận nhà cho các khách hàng có nhu cầu.

– Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng với kiến thức sâu rộng về sản phẩm và hướng dẫn sử dụng sản phẩm một cách chi tiết nhất.

2. Giao hàng nhanh chóng

– Chúng tôi  thành lập một hệ thống phân phối nhanh chóng để đảm bảo rằng khách hàng nhận được sản phẩm theo yêu cầu bất cứ khi nào họ cần.
– Hầu hết các đơn hàng sẽ được vận chuyển trong ngày.

3. Đội ngũ thi công

– Đội ngũ thi công nhanh chóng nhiệt tình tỉ mỉ từng khâu.

– Đặc biệt nói rõ quy trình thực hiện và làm việc cực kỳ SẠCH SẼ VÀ LỊCH SỰ.

4.Bảo Hành 

– Bảo hành 06 tháng cho các công trình.

– Hỗ trợ bảo trì bất cứ lúc nào khách hàng cần.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho Edna để bạn mua được sản phẩm xốp dán tường chất lượng, đảm bảo an toàn, giá cả cạnh tranh. Điều quan trong nhất là bạn đã đặt thương hiệu của Công ty vào nơi đáng tin cậy, bạn hãy để Edna lo giúp bạn phần việc quan trọng này.

CỬA HÀNG VẬT TƯ TRANG TRÍ EDNA

Địa chỉ:48/5 Nguyễn Hữu Cầu, Trung Chánh, Hóc Môn, Tp.HCM

Email: xopdantuonggiasi@gmail.com

Hotline: 0915 75 68 97

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915.756.897