Mẫu thi công tranh dán trần 3d hình ảnh bầu trời tuyệt đẹp
Chưa được phân loại

Tranh dán trần 3d bầu trời – Album tranh bầu trời

Posted On Tháng Hai 5, 2020 at 4:49 sáng by / No Comments

Tranh dán trần 3d – Album bầu trời

Tranh dán trần 3d có lẽ đang khá xa lạ với mọi người tại Việt Nam. Tuy nhiên, ngay từ khi xuất hiện, loại tranh này đã làm mưa làm gió trên thị trường. Sử dụng tranh dán trần 3d làm cho ngôi nhà của bạn thêm gần gũi với thiên nhiên hơn, không gian trong nhà cũng trở nên thoáng đãng hơn rất nhiều.

Tranh dán trần, Tranh dán trần 3d bầu trời là gì ? 

Đúng như tên gọi của nó, tranh dán trần chủ yếu được dùng để trang trí cho trần nhà của bạn, giúp căn phòng thêm rộng rãi và thoáng mát hơn rất nhiều.

Chất liệu để làm tranh dán trần 3d nhà đều là những vật liệu có khả năng chống ẩm, mốc, không có khả năng dễ cháy giúp cho khách hàng yên tâm khi sử dụng trong thời gian dài.

Tổng hợp các mẫu tranh dán trần 3d bầu trời tuyệt đẹp, tạo cảm giác tươi sáng, mát mẻ cho ngôi nhà bạn

Xem thêm hình ảnh thi công các mẫu tranh dán trần 3d bầu trời đã thực hiện

Trần nhà loại nào thì dán được tranh dán trần 3d ? Những loại trần thạch cao phẳng hoặc trần bê tông đều dán tranh dán trần 3d được, nhưng đối với những trần nhà thuộc loại trần thả từng tấm thạch cao ô vuông thì không dán được và trần nhựa, dán lên keo khó dính. Nếu nhà bạn đang trong giai đoạn hoàn thiện, muốn trang trí trần nhà với những bức tranh dán trần nhà 3D. Bạn chỉ cần cho thợ trét bột bả matix, cho mịn phẳng là dán được, không cần lớp sơn mỏng phủ lên. Nếu trường hợp xảy ra bị thấm mốc, thì những vật liệu dán này sẽ bị bong tróc, còn nếu trần nhà của bạn tốt thì thời gian sử dụng và màu sắc lâu bền hơn 10 năm.

Tranh dán trần 3d làm bằng vật liệu gì? Giá Cả Tranh dán trần 3d bao nhiêu ? Tranh dán trần 3d cho phòng ngủ, Tranh dán trần 3d cho phòng khách hay phòng trẻ em, tất cả các mẫu và hình ảnh đều đồng giá, sự khác nhau về giá cả là do vật liệu để tạo nên những bức tranh dán trần này, cũng giống như giấy dán tường hay tranh dán tường 3D, tranh dán trần 3d có hai chất liệu để cho bạn chọn, trên vật liệu giấy lụa hàn quốc, hay còn gọi là giấy dán tường hàn quốc cao cấp. Vật liệu này mềm, mịn và sang trọng. Khi dán lên trần cũng dễ hơn so với các chất liệu khác, độ bám dính cao, do keo sẽ hút luôn vào phần bột trét trần thạch cao, nên giữ rất chắc,khi bạn muốn thay đổi tháo ra, phải có thợ chuyên nghiệp ( loại này thi công mắc hơn, do trình độ thợ và độ khó khi dán cho trần nhà ). Chi phí sau khi hoàn thiện 350.000/m2 nếu là chất liệu giấy lụa hàn quốc (tất cả mẫu, màu sắc, hoa văn, trên tường và trần nhà đều đồng giá, khác biệt ở đây là thi công cho tường hay cho trần nhà ). Nếu như bạn không có nhu cầu xài vật liệu như giấy lụa, chúng tôi còn có vật liệu giá rẻ hơn để bạn chọn như Decal dán tường , cũng sử dụng được luôn trong việc dán trần nhà, loại này giá rẻ hơn. Chưa bao gồm chi phí thi công giá là 180.000/m2, vật liệu này khi dán lên trần nhà, bạn chú ý, không để bị gấp gãy, nên cuộn tròn, vì vật liệu này dễ bị đường hằn khi gấp gãy. Tuy không sang trọng như giấy lụa nhưng decal dán tường giá rẻ hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915.756.897