Chưa được phân loại

Tính năng vượt trội của xốp dán tường 3d giúp bảo vệ ngôi nhà bạn

Posted On Tháng Chín 16, 2018 at 4:51 sáng by / No Comments

Xốp dán tường hay còn gọi là xốp dán tường 3d, xốp đá, xốp giả đá, xốp giả gạch, xốp cách âm, xốp cách nhiệt, … Thật ra có nhiều cách gọi như vậy là do sản phẩm có nhiều tính năng sử dụng.

Xốp có nhiều kích thước, nhiều hoa văn giả đá, giả gạch khi ốp lên tường không chỉ làm đẹp bức tường nhà bạn mà sản phẩm còn có thể cách âm, cách nhiệt và chống được ẩm móc rất tiện lợi.

Trang trí, làm đẹp và bảo vệ con bạn với xốp dán tường

Một tính năng ưu việt mà các bà mẹ cần quan tâm đó là khả năng chống va đập. Sản phẩm xốp dán tường có độ đàn hồi tốt giúp các bé khỏi va vào tường khi chơi đùa, đây là giải pháp cho những gia đình có trẻ nhỏ, đặc biệt là các em hiếu động.

http://stc.bindo.vn//files/trang-tri-nha-bang-xop-dan-tuong-giai-phap-moi-va-an-toan-cho-con-ban-.jpg

Phòng các bé sẽ trở nên lung linh hơn khi được dán lên các tấm xốp đủ màu sặc sỡ nhằm kích thích để trẻ vui chơi năng động, mặc khác tạo được hàng rào che chắn ăn toàn bảo vệ con bạn một cách âm thầm.

Xốp được làm bằng chất liệu PE chiết xuất từ tự nhiên, không mùi, không gây dị ứng với da, thân thiện với môi trường, an toàn với trẻ nhỏ. Sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi ở các quốc gia tiên tiến

http://stc.bindo.vn//files/trang-tri-nha-bang-xop-dan-tuong-giai-phap-moi-va-an-toan-cho-con-ban-1.jpg

Ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và các nước Châu Âu, xốp dán tường đã trở thành vật liệu trang trí ưa chuộng của các gia đình. Bởi sản phẩm nhẹ hơn so với gạch và ván sàn, dễ thi công, lau chùi, thay thế, tự do sáng tạo, mỗi người có thể trang trí theo một phong cách riêng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0915.756.897